Hướng Dẫn Vay Tiền Bằng CMND Và Bằng Lái Xe

Hướng Dẫn Vay Tiền Bằng CMND và Bằng Lái Xe 2022
by Taichinhgiadinh.net // Tháng Tư 28 // 0 Comments

Các hình thức vay tiền dần trở nên thịnh hành. Trong số đó hình thức vay tiền bằng CMND và bằng lái xe được nhiều người lựa chọn nhất 

Hình thức vay này được nhiều người đánh giá cao bởi sự tiện lợi. Hồ sơ, thủ tuc, thời gian giải ngân mọi thứ đều diễn ra trong ngày. Khi lựa chọn hình thức vay tiền bằng CMND và bằng lái xe bạn sẽ không bị ràng buộc khi chứng minh thu nhập hay lý lịch vay tiền của bạn. Chắc hẳn khi đọc tới đây bạn đang rất tò mò về hình thức vay tiền rất tiện lợi này phải không ? Không sao, có chúng tôi ở đây để giải đáp các thắc mắc của bạn thông qua bài viết này.      

  Vay Tiền Bằng CMND và Bằng Lái Xe Có Chắc Bạn Đã Biết !!!

Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe là gì ? 

Trong các năm gần đây thì các hình thức vay tiền nhanh, vay tiền tín chấp dần trở nên phổ biến. Trong số đó hình thức vay tiền bằng CMND và bằng lái xe được đa số mọi người đánh giá cao. Khi nhắc tới hình thức vay tiền này thì hầu như đa số mọi người đều đã từng nghe qua và cũng có rất nhiều người nắm rất rõ về hình thức vay tiền bằng CMND và bằng lái xe này. Nhưng nếu bạn vẫn chưa có thông tin hoặc chỉ nắm những thông tin nhỏ giọt, thì đừng lo đã có chúng tôi ở đây để cung cấp các thông tin bạn cần.

 Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe được coi là 1 hình thức vay tiền tín chấp. Nói sâu hơn 1 chút thì vay tiền tín chấp là hình thức vay tiền mà bạn không cần thế chấp tài sản đảm bảo và chứng minh thu nhập cá nhân cũng như công việc của bản thân. Hình vay này được đại đa số mọi người đánh gía cao bởi thời gian làm thủ tục, làm hồ sơ cùng với thời gian giải ngân khá nhanh. Cách vay này được hiểu là hình thức vay ngắn hạn với số tiền thấp và rất dễ dàng. Nên khi vay hồ sơ chỉ yêu cầu các giấy tờ đơn giản như: CMND, bằng lái xe, hộ khẩu photo,…. Ngoài những thông tin chúng tôi đưa ra bạn cũng có thể tham khảo tại đây

Những lợi ích và rủi ro khi vay tiền bằng CMND và bằng lái xe                      

  Vay Tiền Bằng CMND và Bằng Lái Xe Có Chắc Bạn Đã Biết !!!

 

Những lợi ích khi bạn lựa chọn hình thức vay tiền này

Sỡ dĩ hình thức vay tiền bằng CMND và bằng lái xe được nhiều tổ chức uy tín hỗ trợ và khách hàng tin tưởng sử dụng đó là bởi những ưu điểm   mà nó mang lại như sau:

Hồ sơ và thủ tục: Hồ sơ vay vốn đơn giản, bạn chỉ cần tối thiểu CMND và bằng lái xe ( yêu cầu tất cả phải chính chủ) để hoàn tất được hồ sơ và nhận được tiền. Thủ tục đơn giản, không cần cầm cố tài sản, không yêu cầu chứng minh thu nhập bản thân cũng như công việc hiện tại. Đây được xem là ưu thế khi bạn lựa chon vay tiền bằng CMND và bằng lái xe.

Thời gian: Đây được coi như 1 lợi thế cực lớn khi bạn chọn hình thức vay tiền thông qua CMND và bằng lái xe này. Bởi vì, thời gian làm thủ tục vay tiền của bạn chỉ diễn ra nội ngày hoặc đôi khi chỉ vài giờ ( điều này phụ thuộc vào lịch sử tín dụng của bạn). Thêm vào nữa, khi số tiền được giải ngân sẽ đến tay của bạn ngay trong hôm đó. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm trao niềm tin cho hình thức vay tiền tiện lợi này, nếu bạn thực sự rất cần 1 khoản tiền ngay trong ngày mà không thể hỏi mượn được ai. 

Hình thức trả lãi và thời gian trã lãi: Đối với hình thức trả lãi thì đây cũng được xem là 1 điểm mạnh của hình thức vay tiền bằng CMND và bằng lái xe này. Bởi bạn hoàn toàn có thể trã lãi ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ chỗ nào. Khi đi vay thì bên cho vay sẽ cung cấp cho bạn stk ngân hàng, khi đến kỳ bạn hoàn toàn có thể chuyển khoản trực tiếp hay đến bất kỳ cửa hàng tiện lợi gần nhà nào hoặc đến trực tiếp ngân hàng gần nhà để đóng tiền định kỳ. Về thời gian trả lãi, vì hình thức vay này là vay tín chấp nên thời hạn trả lãi bạn hoàn toàn có thể thõa thuận khi làm hồ sơ với bên cho vay.

Sự phổ biến: Hình thức vay tiền bằng CMND và bằng lái xe rất được phổ biến. Vì thế, có rất nhiều cơ sở tài chính, tín dụng có hỗ trợ vay mà bạn có tìm kiếm trên thị trường. Ngoài ra, nếu bạn xa thành phố hoặc cư trú trên các địa phương kém phát triển, sống tại các vùng đồi núi, vùng sâu vùng xa thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức vay tiền bằng CMND và bằng lái xe thông qua các app vay tiền uy tín trên ( CH PLAY hoặc APP STORE).

Số tiền có thể giải ngân: Mỗi đơn vị sẽ có quy định riêng về số tiền có thể giải ngân. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể thõa thuận về số tiền giải ngân với bên cho vay khi làm hồ sơ ( điều này phụ thuộc khá lớn vào lịch sử tín dụng của bạn ). Nhưng nhìn chung số tiền bạn có thể nhận được có thể lên đến 100 triệu đồng.  

Các rủi ro khi bạn lựa chọn hình thức vay tiền bằng CMND và bằng lái xe  

    Vay Tiền Bằng CMND và Bằng Lái Xe Có Chắc Bạn Đã Biết !!!    

Qua những đặc điểm nổi bật mà chúng tôi đã nêu phía trên. Thì bạn cũng cần cân nhắc thật kỹ, bởi các rủi ro khi lựa chọn hình thức vay tiền bằng CMND và bằng lái xe, mà chúng tôi sắp trình bày dưới đây:

Lãi suất: Đây được xem là 1 nhược điểm chí mạng khi bạn lựa chọn hình thức vay tiền bằng CMND và bằng lái xe. Bởi vì hình thức vay này thuộc dạng vay tín chấp, thêm vào đó thời gian trả lãi ngắn cùng với thủ tục, hồ sơ đơn giản. Nên khiến cho lãi suất của hình thức vay tiền này khá cao. Vì thế trước khi lựa chọn hình thức vay này bạn nên cân nhắc thật là kỹ. 

Thời gian trả góp: Thời gian trả góp của hình thức vay tiền bằng CMND và bằng lái xe này khá ngắn. Nhìn chung chỉ dao động trong khoản 1-2 năm. Đây cũng được coi như 1 trở ngại khiến cho nhiều người khá đắn đo khi lựa chọn hình thức vay tiền này.

Các khu vực được hỗ trợ: Không phải ai khi lựa chọn hình vay tiền bằng CMND và bằng lái xe này đều gặp khó khăn khi về các qui định  giới hạn về khu vực cư trú. Nhưng sẽ có một số trường hợp khi bạn cư trú ở những vùng quá khó khăn, xâu xa khiến cho việc xác minh hồ sơ gặp khó khăn. Điều này buộc bạn phải thõa thuận cũng như chứng minh được sự uy tín với bên cho vay.

TOP 12 Công ty tài chính cho vay tiền bằng CMND và bằng lái xe

Sau khi đã nắm rõ được các thông tin phía trên mà vẫn còn đang phân vân hay chưa chọn được cho mình 1 tổ chức tài chính uy tín thì có chúng tôi ở đây. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn về TOP 12 công ty tài chính cho vay tiền bằng CMND và bằng lái xe

 Vay OnCredit

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit là công ty cung cấp các dịch vụ tư vấn kết nối tài chính khá là uy tín trên thị trường hiện nay. OnCredit luôn tuân thủ cam kết với khách hàng về vấn đề bảo mật thông tin và các dữ liệu cá nhân khi bạn đến với OnCredit.

Điều kiện khi vay: Độ tuổi yêu cầu của bạn phải nằm trong khoản từ 16- 60 tuổi. Sinh sống và làm việc tại Việt Nam ( có thể ở bất cứ tỉnh thành nào). Có việc làm cùng với thu nhập ổn đinh. Ngoài ra, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân như CMND, bằng lái xe và thông tin tài khoản ngân hàng.

Hồ sơ và thủ tục: Bạn sẽ truy cập trang web của OnCredit . Nếu là người mới bạn hãy đọc và làm theo hướng dẫn trên web hặc ở đâu. Khi đã vô được trang làm hồ sơ. Bạn hãy nhập các thông tin cá nhân được yêu cầu như ( họ tên, ngày tháng năm sinh,…). Sau khi đã hoàn tất  quá trình điền hồ sơ thì bạn chỉ cần chờ nhân viên bên OnCredit kiểm duyệt, nếu hợp lệ số tiền sẽ đến thẳng vô TK ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn ngay trong ngày. 

Số tiền được giải ngân, lãi suất và thời gian đóng hạn: Số tiền được giải ngân có thể lên đến 18 triệu với lãi suất cho người mới là 0%. Thời gian phải đóng hạn là 1 năm. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể thanh toán tiền lãi trước kỳ mà không hề chịu bất kỳ khoản phí nào.

Vay MAFC

Tổ chức tài chính MAFC là tên viết tắt của Tập đoàn Mirrae Asset đến từ Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tài chính. MAFC đến với Việt Nam và hoạt đông tại Việt Nam năm 2011. MAFC dần trở nên phổ biến tại Việt Nam bởi lĩnh vực cho vay tiêu dùng tín chấp

Điều kiện khi vay: Cũng như bao tập đoàn tài chính khác thì bạn phải nằm trong độ tuổi từ 16-60 tuổi. Sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Không cần chững mính thu nhập và công việc vảu bản thân

Hồ sơ và thủ tục: Hồ sơ khá là đơn giản khi bạn chỉ cần CMND và băng lái xe là có thể nhận được tiền. Thủ tục đăng kí đơn giản, bạn có thể chủ động khi chỉ cần tải app MAFC trên điện thoại và nhập những thông tin mà ứng dụng yêu cầu. Là đã hoàn thành xong thủ tục khi đó chỉ cần chờ nhân viên cty kiểm duyệt nữa là xong. 

Hạn mức vay và lãi suất: Hạn mức vay khá cao, từ 10-100 triệu đồng với thời hạn vay vô cùng linh hoạt, từ 6-36 tháng. Mức lãi suất chỉ từ 1,8- 2,89% tháng.

 Vay Doctor Đồng 

Doctor Đồng là Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài chính LGS được thành lập vào năm 2015. Doctor Đồng ngày càng trở nên phổ biến bởi những

ưu đãi về lãi suất và kỳ hạn vay. Ngoài ra Doctor Đồng còn hỗ trợ bạn vay tiền bằng CMND và bằng lái xe.

Hồ sơ và thủ tục: Về hồ sơ bạn cần tối thiểu CMND và bằng lái xe hoặc hộ khẩu photo. Ngoài ra bạn cần có 1 tài khoản ngân hàng. Về thủ tục bạn lên web Doctor Đồng nhập thông tin cá nhân rồi nhấp chuột đăng kí, sẽ có nhân viên cty gọi điện lại và tư vấn cho bạn

Hạn mức và lãi suất: Lãi suất cty đưa ra là 10,95% năm. Hạn mức đóng hạn tùy vào thõa thuận của bạn và bên cty. Ngoài ra bạn có thẻ đóng lãi trước bất kỳ lúc nào nhưng lưu ý bạn cần liên hệ trước với cty để nắm rõ qui trình.

Vay Avay         

Avay là tên viết tắt của Cty TNHH Trusting Social, được biết như là 1 startup tiên phong trong việc áp dụng trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng và đang được áp dụng trong nhiều nước. Vì thế, mang đến sản phẩm cho vay trả góp lãi suất thấp, với tốc độ giải ngân nhanh. 

Điều kiện vay: Để đủ điều kiện vay tiền tại Avay bạn phải nằm trong độ tuổi từ 21-65 tuổi. Avay sẽ xét duyệt dựa vào thông tin cá nhân của bạn trong quá trình đăng kí. Bạn có thể kiểm tra lại các điều khoản qua website avay.vn. 

Hồ sơ và thủ tục: Sau khi đăng nhập vào web avay.vn và nhập tất cả thông tin thì hồ sơ của bạn sẽ được sử lý trong vong 2 phút. Sau khi hồ sơ được thông qua nhân viên sẽ gọi cho bạn nhằm tư vấn và thõa thuận về hợp đồng.

Lãi suất và kì hạn trả: Về vấn đề Avay sẽ xem xét dựa vào các thông tin bạn cung cấp để định lượng. Ngoài ra bạn có thể thõa thuận trực tiếp với nhân viên trong lúc tư vấn hay lúc lên hợp đồng.

Vay Robocash

Robocash được biết đến khi là nhà cung cấp các dịch vụ cho vay online không cần sự tác động của con người. Hệ thống trên Robocash có thể xử lý 1800 mẫu khách hàng cùng lúc. Vì thế khi đến với Robocash bạn hoàn toàn có thể vay được tiền bất kể ngày đêm hoặc cả trong các ngày lễ

Điều kiện: Bạn phải là công dân Viêt Nam. Nằm trong độ tuổi từ 18-60 tuổi. Bạn phải có CMND, bằng lái xe, hộ khẩu hợp lệ. Số điện thoại vẫn còn liên lạc được. Quan trong nhất là bạn phải có tài khoản trên website của Robocase.

Hồ sơ và thủ tục: Bạn sẽ đăng nhập trên trang web Robocash và điền những thông tin yêu cầu (CMND, bằng lái xe, hộ khẩu photo,…). Sau khi điền xong thông tin bạn chỉ cần đợi 2 phút để Robocash xác minh, xử lý. Nếu hợp lệ bạn sẽ nhận được số tiền trong 1 giờ.

Số tiền được vay: Số tiền bạn nhận được sẽ nằm trong mức từ              1 triệu – 10 triệu đồng. Ngoài ra nếu bạn chứng minh được thu nhập, phiếu lương, bản lương thì sẽ có cơ hội vay được cao hơn.

Vay Vamo

Vamo là tên viết tắt của Công Ty TNHH VIACONTO sử dụng nền tảng vay trực tuyến để kết nối với thị trường. Vamo được đánh giá khá cao bởi những người đã trải nghiệm dịch vụ.

Điều kiện vay: Bạn phải là công dân Việt Nam. Nằm trong độ tuổi từ 20-60 tuổi. Có công việc cùng với thu nhập ổn định. Có giấy tờ tùy thân hợp lệ

Hồ sơ và thủ tục:  Hồ sơ tối thiểu bạn cần CMND và bằng lái xe cùng với các thông tin cá nhân hợp lệ khi đăng kí. Thủ tục đăng kí khá đơn giản bạn nhập thông tin cá nhân ở phần đăng kí. Sau đó lựa chọn số tiền cần vay.

Nhận tiền và thanh toán: Nếu hồ sơ đăng kí bạn hợp lệ số tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của bạn trong vòng 2 giờ. Về vấn đề thanh toán bạn có thể lựa chọn được nhiều phương thức thanh toán khác nhau như qua: quầy giao dịch ngân hàng, số TK ngân hàng, ví điện tử MOMO, …

Vay F88

Mặc dù khi được thành lập cty định hướng theo chuỗi cầm đồ. Nhưng ngày nay F88 được biết đến là tổ chức tài chính tư nhân cho vay và được chính phủ hợp pháp. F88 có độ bao phủ rộng lớn cùng với sự uy tín đã được khẳng định trong nhiều năm

Điều kiện: Khách hàng phải nằm trong độ tuổi từ 20-60 tuổi. Là công dân Việt Nam. Có các giấy tờ như CMND, bằng lái xe, hộ khẩu phải hợp lệ trong trường hợp vay dựa trên hình thức tín chấp.

Hồ sơ và thủ tục: Bạn có thể đến các quầy giao dịch của F88 để làm hồ sơ hoặc có thể tải app F88 rồi thực hiện khoản vay trên đó. Hồ sơ để vay tiền bao gồm thông tin cá nhân của bạn ( như họ tên, tuổi, CMND,)

Lãi suất và số tiền nhận được: Lãi suất của F88 rơi vào 1.8% – 3% tháng. Số tiền bạn nhận được dao động trong khoảng 30 triệu đồng 

Vay Senmo

Semo là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến mọi nơi. Semo đến với Việt Nam năm 2019 và hầu hết các khách hàng đã sử dụng qua đều đánh giá cao dịch vụ của Semo.

 Điều kiện: Khách hàng khi vay phải nằm trong độ tuổi từ 19 – 70 tuổi và phải là công dân Việt Nam. Có CMND, bằng lái xe còn hiệu lực. Có tài khoản ngân hàng chính chủ và phải có email cá nhân còn sử dụng. 

Hồ sơ và thủ tục: Để vay tiền trên Semo bước đầu bạn đăng nhập vô trang web Semo. Tiếp theo nhấn ” Đăng ký ” rồi điền tất cả các thông tin cá nhân được yêu cầu. Cuối cùng ấn hoàn tất, sau bước này coi như thủ tục của bạn đã hoàn tất và chỉ cần chờ hồ sơ được Semo phê duyệt.

Số tiền nhận được:  Đối với số tiền được giải ngân thì nếu bạn là khách hàng mới bạn chỉ có thể vay tối đa 4 triệu đồng. Còn nếu bạn là khách hàng cũ đã trải nghiệm qua dịch vụ thì số tiền bạn nhận được lên tới 20 triệu đồng.

Phương thức thanh toán: Có rất nhiều phương thức để thanh toán khoản vay khi đến kỳ hạn. Bạn có thể thanh toán qua stk ngân hàng được cung cấp, qua ví điện tử MOMO, qua các kênh trung gian thu hộ,…

Vay Tamo

Tamo là tên viết tắt của Công ty dịch vụ TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT được biết đến là nền tảng 24/7 nhằm thõa mãn các nhu cầu vay tiền gấp trong ngày. Khi đến với Tamo cty sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng, uy tín và nhanh chóng nhất

Điều kiện: Bạn cần CMND và bằng lái xe. Bạn là công dân Việt Nam tuổi từ 18-60. Đặc biệt khi đến với Tamo bạn sẽ không cần chứng minh thu nhập.

Hồ sơ và thủ tục: Hồ sơ bạn cần rất đơn giản chỉ cần CMND và hình chân dung để đăng kí hồ sơ khi vay. Để làm thủ tục bạn nhấp chọn chọn số tiền vay và thời hạn vay sau đó nhấn ” Đăng ký” để hoàn tất.

Số tiền nhận được và lãi suất: Số tiền bạn được giải ngân có thể len đến 20 triệu đồng. Còn về phần lãi suất thì lúc đăng kí hợp đồng bạn sẽ thõa thuận với nhân viên Tamo. 

Vay Moneycat

 Moneycat là nền tảng cung cấp các dịch vụ tài chính 24/7( đang được thử nghiệm bởi Công ty TNHH MTV Lendtop). Moneycat hoạt động chủ yếu ở 3 quốc gia Việt Nam, Philippines và Nga. Đến Moneycat bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi các dịch vụ mà cty cung cấp

Hồ sơ và thủ tục vay: Hồ sơ bao gồm các thông tin cá nhân của bạn và yêu cầu bắt buộc phải có CMND. Thủ tục vay đơn giản, bạn lên trang web Moneycat và điền các thông tin cá nhân yêu cầu, chọn số tiền muốn vay. Sau các bước trên nhấn ” Hoàn tất ” sau các bước trên thủ tục đăng kí bạn đã hoàn tất và chi cần chờ sự phê duyệt của Moneycat. 

Số tiền nhận được và phương thức trã lãi: Số tiền bạn nhận được có thể lên đến 10 triệu đồng cho lần vay đầu tiên. Phương thức trả lãi khá là đa dạng, bạn có thể trả lãi qua số tk Techcombank của cty, qua ví MoMo và qua các điểm thu hộ.

Vay ATM Online

Bạn đang đau đầu vì cần gấp 1 khoản tiền trong ngày mà không biết xoay ai. Đừng lo đã có ATM online một công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên cung cấp các khoản vay uy tín với nhiều ưu đãi.

Điều kiện: Nằm trong độ tuổi từ 20-60 và là công dân Việt Nam. Nếu vay với số tiền lớn cần chứng minh công việc, thu nhập ổn định và tài sản đảm bảo.

Hồ sơ và thủ tục: Đầu tiên bạn bắt buộc phải tạo 1 tài khoản băng thông tin cá nhân, số điện thoại và đăng nhập. Sau khi đã đăng nhập thành công bạn chọn số tiền muốn vay và kỳ hạn trả. Sau 15 phút nhân viên ATM Online sẽ liên hệ lại để thõa thuận hợp đồng với bạn 

Lãi suất và phương thức thanh toán: Lãi suất được ATM Online đưa ra là 12% năm, còn về phí dịch vụ và phí tư vấn sẽ được trình bày cụ thể trong hợp đồng. Về phương thức thanh toán bạn có thể đóng lãi qua stk ngân hàng được cung cấp, qua các điểm giao dịch trung gian, thông qua các ví điện tử ( Zalopay, Viettelpay, MoMo) và qua Internet Banking.

Vay Tima

Tima được biết đến là kênh trung gian chuyên kết nối giữa người cho vay và người cần vay. Khi đến với Tima, tốc độ giải ngân nhanh bạn có thể nhận tiền trong 1-2h đăng ký. Bạn hoàn toàn có thể trao niềm tin cho Tima. 

Điều kiện vay: Bạn phải là công dân Việt Nam và trong độ tuổi lao động. Bạn cần 1 số giấy tơ như CMND, bằng lái xe và các thông tin cá nhân khác để làm hồ sơ. Yêu cầu bạn phải khai báo trung thực các địa điểm sống tại 2 Tp Hà Nội và Tp HCM.

Hồ sơ và thủ tục:  Hồ sơ bạn cần là CMND và bằng lái xe và các thông tin cá nhân khác. Thủ tục đăng ký yêu cầu ảnh chụp bản gốc CMND, ảnh chụp bằng lái xe ( bản gốc), sổ hộ khẩu. 

Số tiền giải ngân: Bạn có thể vay lên đến 30 triệu đồng mà không cần thẩm định, cầm cố nhà xe. Và khoản vay sẽ đến với bạn ngay trong ngày khi hồ sơ hoan tất. 

Những lưu ý khi vay tiền bằng CMND và bằng lái xe

 Vay Tiền Bằng CMND và Bằng Lái Xe Có Chắc Bạn Đã Biết !!!

Bạn cũng cần nắm một số lưu ý quan trọng trước khi vay  vay tiền bằng CMND và bằng lái xe:

Trước khi đưa ra quyết định vay tiền bạn nên tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ cho mình những cty, tập đoàn, tổ chức tài chính uy tín, được đánh giá cao bởi các khách hàng cũ và các chuyên gia. Vì một niềm tin bạn đã đặt sai chỗ thì hậu quả nhận lại sẽ không hề nhỏ. 

Thêm vào nữa khi đăng kí hồ sơ, thủ tục hay làm hợp đồng bạn cần phải lưu ý về số tiền vay, lãi suất được đưa ra và kỳ hạn phải trả. Vì nếu bạn không đủ tài chính để thanh toán đúng hạn thì bạn sẽ phải chịu 1 khoản phạt không hề nhỏ, ngoài ra nó sẽ ảnh hưởng xấu đến những lần vay tiếp theo.

Ngoài ra bạn cần phải lưu tâm những điều khoản ràng buộc trong hợp đồng. Vì đôi khi chỉ là những điều khoản nhỏ nhưng sẽ có tác động lớn đến túi tiền của bạn. Thí dụ trên thị trường sẽ có 1 vài tổ chức tài chính sẽ cho bạn trả lãi trước kỳ hạn mà không bị phạt. 

Bên lề, khi lựa chọn hình thức vay cầm cố. Bạn phải cân nhắc thật kĩ về ngân sách tài chính của bạn để giảm rủi ro khi lựa chọn hợp đồng vay. Tránh trường hợp xấu khi không trả đúng hạn bạn sẽ bị tịch thu tài sản.   

Các câu hỏi liên quan thường gặp khi vay tiền qua hình thức này 

Vay tiền bằng CMND cùng với bằng lái xe có rủi ro không ?

Một khi bạn đã chọn hình thức vay tiền bất kể người thân, cầm cố, tín chấp thì rủi ro là không tránh khỏi. Nhưng khi lựa chọn hình thức vay này bạn có thể kiểm soát được phần rủi ro của bạn thân và đưa mức rủi ro xuống mức thấp nhất 

Nợ xấu có vay được không ?

Câu trả lời là tùy thuộc vào tổ chức tài chính bạn lựa chọn. Sẽ có những tổ chức tài chính khá thoải mái về lịch sử giao dịch của bạn. Nhưng tốt nhất bạn nên cố gắng trả đúng hạn và tránh trường hợp bị nợ xấu

Thanh toán lãi suất trước kỳ hạn được không ?

Sẽ được nhưng bạn sẽ mất một khoản phí vì lỗi sai hợp đồng. Khoản phí này trung bình giao đông khoảng 3%-5% tùy đơn vị cho vay. 

Kết luận

Thông qua bài viết trên taichinhgiadinh hi vọng sẽ cung cấp đủ thông tin cho anh/chị về hình thức vay tiền bằng CMND và bằng lái xe, cũng như lợi hại hay top những nơi vay uy tín. Bài viết là sự đúc kết, sàng lọc thông tin của chúng tôi qua nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi mong rằng anh/chị sẽ đưa ra những lựa chọn sáng suôt nhất trước khi quyết định.

Bài đọc tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}