TOP 10 Công Ty Tài Chính Cho Vay Trả Góp Dễ Dàng

TOP 10 Công Ty Tài Chính Cho Vay Trả Góp Uy Tín
by Taichinhgiadinh.net // Tháng Năm 22 // 0 Comments

Không phải công ty tài chính cho vay trả góp nào cũng uy tín và có lãi suất phù hợp cả, bài viết này của taichinhgiadinh.net sẽ gợi ý cho bạn 10 công ty tài chính trả góp uy tín nhất.

Công ty tài chính cho vay trả góp là gì??

Nhìn chung công ty tài chính là một tổ chức tín dụng phi ngân hàng. Vốn của các công ty tài chính thường là sử dụng nguồn vốn tự có, vốn huy động được và các nguồn vốn khác để mà đầu tư, cho vay, cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính và một số dịch vụ khác theo sự cho phép của pháp luật Việt Nam quy định.

Hoạt động chủ yếu của công ty tài chính cho vay trả góp?

Các công ty tài chính

  • Huy động vốn từ các nguồn khác nhau của tổ chức hay cá nhân
  • Hoạt động cho vay dùng cho tiêu dùng, vay thế chấp ngắn, trung và dài hạn. Lãi suất được kiểm soát bởi luật pháp Việt Nam
  • Hoạt động đi vay tiền từ các nguồn vốn nước ngoài
  • Tư vấn tài chính, đầu tư, tiền tệ cho cá nhân hay tổ chức có nhu cầu
  • Bảo hiểm tài sản quý giá, cho thuê két sắt
  • Mua bán vàng, tiền tệ hợp pháp

Nhiều hoạt động là vậy nhưng trong bài viết ta sẽ đề cập đến việc cho vay trả góp thôi. Đây sẽ là danh sách 10 công ty tài chính cho vay trả góp uy tín hiện nay.

TOP 10 công ty taì chính cho vay trả góp uy tín

CÔNG TY TÀI CHÍNH HD SAISON

HD SAISON luôn lọt top các công ty tài chính lớn nhất ở Việt Nam. Đây là công ty tài chính đầu tiên có vốn đầu tư nước ngoài là 100% được Nhà nước ta cấp giấy phép hoạt động

HD SAISON đã tồn tại được 13 năm tại Việt Nam. Thời gian đó công ty này đã xây dựng một mạng lưới giao dịch và phục vụ vô cùng lớn cụ thể kà hơn 18 000 điểm giao dịch và phục vụ hơn 8 triệu khách hàng.

HD SAISON cho vay trả góp với lãi suất cực kì tốt để cạnh tranh trên thị trường, các hình thức vay trả góp chủ yếu là xe máy, ô tô, du học hay thậm chí là tiệc cưới.

Thông tin về HDSAISON xem ở www.hdsaison.com.vn

Công ty tài chính cho vay trả góp

CÔNG TY TÀI CHÍNH CỔ PHẦN ĐIỆN LỰC EASY CREDIT

Easy Credit là công ty con của công ty cổ phần Điện lực, công ty được khánh thành vào đầu tháng 10 năm 2018. Mới 4 năm hoạt động nhưng Easy Credit đã có những thành công nhất định khi xây dựng được một tệp khách hàng khá lớn cho mình

Easy Credit cũng là một công ty tài chính cho vay trả góp nổi bật bởi tính đơn giản và tiện lợi mà nó mang lại. Nổi bật nhất là trả góp lên đến 60 tháng với lãi suất thấp, đây chắc chắn là một công ty tài chính cho vay trả góp mà bạn cần lưu tâm đến

Thông tin liên hệ Easy Credit https://easycredit.vn/

Công ty tài chính cho vay trả góp

 

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH HOME CREDIT

Home Credit là cái tên không xa lạ với những ai là người từng mua trả góp tại Thế Giới Di Động, công ty tài chính cho vay trả góp này đã tới Việt Nam vào năm 2008 và đã đạt được những thành tựu nhất định.

Home Credit nổi bật trong việc cho vay bởi bạn có thể vay trả góp với rất rất nhiều món đồ tiêu dùng. Đặc biệt hơn là thủ tục nhanh gọn lẹ, không phức tạp hóa giấy tờ cho vay. Lãi suất cạnh tranh chỉ 1,66%/tháng. Hơn hết là tại Home Credit có các dịp ưu đãi đặc biệt cho bạn vay 0% lãi suất trong tháng đầu tiên.

Thông tin liên hệ Home Credit http://www.homecredit.vn/

công ty tài chính cho vay trả góp

CÔNG TY TÀI CHÍNH LOTTE FINANCE

Lotte Finance là công ty con của tập đoàn Lotte hàng đầu Hàn Quốc. Công ty đã bước chân vào thị trường Việt Nam vào đầu năm 2018, chính thức trở thành công ty tài chính đầu tiên của Hàn được phép hoạt động tại Việt Nam

Lotte Finance là công ty tài chính cho vay trả góp có nhiều ấn tượng tốt với người dùng Việt Nam bởi các ứng dụng tiện ích như Fintech, Big Data. Một điểm khác biệt là tại đây, khách hàng còn có thể vay trả góp bằng sao kê hay bằng hóa đơn chứng thực

Thông tin liên hệ Lotte Finance https://www.lottefinance.vn/

công ty tài chính cho vay trả góp

CÔNG TY TÀI CHÍNH MIRAE ASSET VIỆT NAM

Sau Lotte thì Mirea Asset là công ty tài chính Hàn Quốc thứ 2 tới Việt Nam, công ty là thành viên của Mirea Asset Financial Group, một tổ chức tài chính có tiếng trên thế giới.

Mirea Asset nổi bật giữa các công ty tài chính cho vay trả góp bởi mức hạn tối đa lên đến 100 triệu. Bên cạnh đó là bạn có thể chủ động chọn khoảng thời gian góp từ 6 đến 36 tháng. Các khoản vay đều dễ thực hiện và nhanh chóng.

Thông tin liên hệ Mirae Asset https://mafc.com.vn/

CÔNG TY TÀI CHÍNH FE CREDIT

Fe Credit là công ty được hậu thuẫn từ Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng , Fe Credit chính thức hoạt động ở Việt Nam vào tháng 2/2015

Fe Credit trở thành công ty tài chính nổi bật trong số các công ty tài chính co vay trả góp bởi độ phổ biến của mình. Bạn dễ dàng được hỗ trợ mua trả góp bất cứ đồ điện tử, gia dụng tại các hệ thống lớn như Điện máy chợ lớn, Thế giới di động, FPT shop,… Thủ tục vay vô cùng đơn giản gồm 1 CMND và 1 tờ khai báo thu nhập cá nhân thôi.

Thông tin liên hệ Fe Credit https://fecredit.com.vn/

công ty tài chính cho vay trả góp

CÔNG TY TÀI CHÍNH JACCS

Công ty TNHH JACCS là một tập đoàn đến từ Nhật Bản với tuổi đời hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, đây luôn là niềm tin tưởng số 1 cho nhiều người cấp bách về vấn đề tài chính.

JACCS có các gói vay tốt lên đến 100 triệu với thời hạn trả góp từ 6 đến 36 tháng cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó lãi suất tại đây cũng vô cùng cạnh tranh khi chỉ 0.99%/tháng.

Thông tin liên hệ  jaccs.com.vn

công ty tài chính cho vay trả góp

CÔNG TY TÀI CHÍNH MTV SHINHAN

Shinhan là công ty tài chính của Hàn Quốc với tiền thân là Công ty Prudential thuộc tập đoàn Financial Group – một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất Hàn Quốc.

Công ty tài chính cho vay trả góp có mức cho vay lớn nhất chắc chắn là Shinhan khi mà hạn mức là 300 triệu và có thể linh động trả góp 48 tháng. Bên cạnh đó là lãi suất ưu đãi chỉ 18%/năm. Với các thủ tục đăng kí vô cùng đơn giản và nhanh gọn, hồ sơ bạn sẽ được duyệt ngay tại chỗ hoặc 24h nếu làm online..

Thông tin liên hệ https://www.shinhanfinance.com.vn/

công ty tài chính cho vay trả góp

 

CÔNG TY TÀI CHÍNH SHINSEI

Công ty TNHH MB Shinsei được sáng lập bởi Ngân Hàng Quân Đội MB Bank và Shinsei Bank của Nhật. Công ty  được đi vào hoạt động vào đầu năm 2017, mục tiêu của công ty này thành lập là nhắm đến khách hàng có thu nhập trung bình thấp tại Việt Nam

Hiện tại thì Shinsei cung cấp 2 dịch vụ chính là vay trả góp và vay tiền mặt. Điểm nổi bật của Shinsei giữa các công ty tài chính cho vay trả góp là các dịch vụ đa dạng với công nghệ hiện đại. Các khoản vay thấp từ 10-30 triệu sẽ có lãi suất cực kì thấp, sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua cho người lao động Việt Nam.

Thông tin liên hệ https://mcredit.com.vn/

công ty tài chính cho vay trả góp

CÔNG TY TÀI CHÍNH PTF

PTF là công ty tài chính 100% cổ phần từ Ngân hàng Đông Nam Á SeaBank. Ra đời với tư cách là một gã khổng lồ trong cuộc chơi giữa các công ty tài chính cho vay trả góp này, PFT luôn cố gắng cung cấp cho người Việt các dịch vụ tốt nhất có thể.

Khách hàng PFT sẽ được cung cấp các khoản vay trả góp vô cùng linh động với nhiều mức vay cũng như thời gian chi trả. Khoản vay có thể lên đến 150 triệu và trả góp linh động trong 36 tháng, lãi suất thâp chỉ 1,6%/tháng. Đây sẽ luôn là lựa chọn tốt cho bạn nếu bạn cần một khoản vay trả góp.

Thông tin liên hệ www.ptf.com.vn

công ty tài chính cho vay trả góp

 

Vậy là bài viết đã cho bạn tham khảo 10 công ty tài chính cho vay trả góp uy tín nhất. Các bạn hãy tìm hiểu về khoản vay, nhu cầu và lãi suất để mà đưa ra quyết định chọn công ty tài chính nào tốt nhất. Chúc các bạn có được một khoản vay thuận lợi nhé! Bạn nào muốn tìm hiểu thêm về các khoản vay 24 tháng thì hãy tìm hiểu thêm tại đây.

Top 12 App Vay Tiền Online Duyệt Nhanh Lãi Thấp

9+ Nơi Cho Vay 30 Triệu Trả Góp 24 Tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}